Việc Làm Bình Luận Viên Bóng Đá Tại Tập Đoàn Okvip

Okchoi - Thương Hiệu Bóng Đá Của Okvip Cần Tuyển Dụng Vị Trí Blv Bóng Đá

Việc làm bình luận viên bóng đá tại https://okvipb.com/ là cơ hội cho các bạn yêu thích bóng đá và các chương trình thể thao được thể hiện khả năng, sự hiểu biết của mình về môn thể thao vua này. Bài viết sau sẽ mô tả đầy đủ nhất!

Okvip Tuyển Dụng Việc Làm Blv Bóng Đá 2023
Okvip Tuyển Dụng Việc Làm Blv Bóng Đá 2023
Độ tuổi 20 – 35 tuổi
Yêu cầu Mô tả công việc BLV bóng đá offline:

  • Bình luận các trận đấu hàng ngày
  • Viết bài nhận định trước trận đấu
  • Hỗ trợ sản xuất các chương trình YouTube, TikTok liên quan đến bóng đá. 
  • Chịu trách nhiệm lưu trữ hình ảnh và video liên quan đến bóng đá. 
  • Theo dõi tin tức thể thao mới, và báo cáo kết quả làm việc cho quản lý
Lương thử việc 25.000.000vnd
Lương chính thức 30.000.000 vnd
Thời gian làm việc 8.5 tiếng mỗi ngày, được sắp xếp linh hoạt dựa trên lịch trận bóng
Hoa hồng theo lợi nhuận Hoa hồng theo team 2~12%
KPI Thưởng cá nhân và cả team dao động 2-10 triệu.

Okvip yêu cầu chuyên môn như thế nào đối với BLV bóng đá?

Một bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp mà Okvip cần phải có kiến thức chuyên môn về bóng đá cơ bản, điển hình như: Các giải đấu lớn hiện nay, câu lạc bộ, cầu thủ nổi tiếng thế giới và hiểu được các chiến thuật trong mỗi trận cầu là như thế nào. Bên cạnh đó, khả năng phát âm, nói lưu loát và khả năng truyền tải thông tin một cách rõ ràng, dễ nghe cũng là yếu tố quan trọng cũng là điều được OKvip rất coi trọng khi tìm kiếm ứng viên cho vị trí này. Ngoài ra, Okvip còn yêu cầu một số yếu tố khác về chuyên môn với bình luận viên bóng đá. Cụ thể:

Kỹ năng giao tiếp

Bình luận viên bóng đá cần có khả năng giao tiếp tốt để có thể truyền tải thông tin một cách dễ hiểu và thú vị cho khán giả. Họ phải biết cách sử dụng ngôn từ và cách trình bày để thu hút sự chú ý của người xem và giữ cho họ luôn quan tâm đến trận đấu.

Kỹ năng phân tích

Kỹ Năng Phân Tích

BLV bóng đá cần có khả năng phân tích để có thể đưa ra những nhận định, đánh giá chính xác về trận đấu và những  tình huống xảy ra trong trận đấu. Họ phải biết đánh giá được sức mạnh, yếu tố của từng đội bóng và cầu thủ, cũng như các chiến thuật được áp dụng là gì.

Sự tỉ mỉ và cẩn thận

Người làm bình luận viên cũng cần phải làm việc với sự tỉ mỉ và cẩn thận để đưa ra những thông tin chính xác và đầy đủ cho khán giả. Họ phải tìm hiểu kỹ về các đội bóng và cầu thủ trước khi trở thành bình luận viên trong một trận đấu.

Sự kiên nhẫn

Bình luận viên bóng đá cần có sự kiên nhẫn để đối mặt với những tình huống không mong muốn trong trận đấu. Họ phải biết cách giải quyết tình huống và duy trì sự điều chỉnh để truyền tải thông tin cho khán giả.

Mô tả chi tiết công việc bình luận viên bóng đá tại Okvip

Bình luận viên bóng đá tại Okvip (dành cho thương hiệu bóng đá Okchoi) phải thực hiện một số nhiệm vụ chính theo mô tả sau đây:

Tham gia bình luận nhiều trận đấu khác nhau 

Khi trở thành BLV bóng đá chính thức của Okvip, bạn sẽ cần thực hiện bình luận nhiều trận đầu khác nhau ở cả giải trong nước, quốc tế tại các cấp đội tuyển hàng ngày. Tần suất thực hiện việc bình luận sẽ giao động khoảng 3-4 trận/ngày.

Chủ động viết bình luận trước mỗi trận diễn ra 

Bình luận viên bóng đá tại Okvip cần chủ động thực hiện việc viết các bình luận trước các trận đấu để khi lên sóng trực tiếp, nói sẽ không bị vấp hay quên nội dung. Từ đó, khiến việc dẫn dắt trở nên nhàm chán, không thu hút quá nhiều người xem.

Tham gia hỗ trợ sản xuất các chương trình trên nhiều nền tảng liên quan tới bóng đá

Tham Gia Hỗ Trợ Sản Xuất Các Chương Trình Trên Nhiều Nền Tảng Liên Quan Tới Bóng Đá

Bình luận viên tại Okvip còn có khả năng hỗ trợ các đội nhóm khác trong việc lên các chương trình ở nền tảng youtube, fanpage liên quan tới những tin tức bóng đá nóng, có nhiều người quan tâm.

Lưu trữ, quản lý hình ảnh và video liên quan tới bóng đá

BLV bóng đá ở Okvip còn cần chủ động trong việc lưu trữ, quản lý hình ảnh cũng như các video liên quan tới bóng đá. Để từ đó, có thể lấy ra và tìm dễ dàng khi cần dùng đến.

Luôn theo dõi, cập nhật những thông tin thể thao mới mỗi ngày

Cuối cùng, Okvip yêu cầu người làm công tác bình luận cần theo dõi sát các tin tức thể thao và cập nhật liên tục mỗi ngày để bắt kịp xu hướng, thu hút được nhiều người xem hơn nữa.

Đọc Thêm: Thực Hư Việc Okvip Lừa Đảo Người Lao Động Qua Campuchia

Quyền lợi khi trở thành BLV bóng đá ở Okvip

Khi trở thành BLV bóng đá ở Okvip, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau đây:

Quyền lợi về thu nhập cao

Là một công việc chuyên nghiệp, bình luận viên được hưởng mức thu nhập tương đối ổn định và có phần cao hơn so với những vị trí khác tại Okvip. Mức lương mà công ty trả sẽ thường phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng, kinh nghiệm của bình luận viên đó cũng như đánh giá của khán giả về người đó như thế nào.

Quyền lợi về thời gian linh hoạt

Một trong những lợi ích đáng giá của công việc bình luận viên nếu làm online ở nhà là thời gian linh hoạt. BLV thường có thể tự do lên lịch làm việc và tùy chỉnh thời gian làm việc sao cho hợp lý với lịch trình cá nhân.

Quyền lợi được trợ cấp đầy đủ mọi mặt khi làm BLV offline ở Okvip

Quyền Lợi Được Trợ Cấp Đầy Đủ Mọi Mặt Khi Làm Blv Offline Ở Okvip

Nếu trở thành bình luận viên chính thức và làm offline tại Okvip, ứng viên sẽ được trợ cấp đầy đủ mọi thứ, từ chỗ ở, đi lại đến phí sinh hoạt, ăn uống cá nhân. Ngoài ra, những dịp lễ, sinh nhật cũng được công ty tặng quà, tiền mặt để động viên, khích lệ tinh thần. Công ty cũng chịu trách nhiệm cho các khoản phí như vé máy bay, visa, lệ phí thông quan cùng nhiều phúc lợi đặc biệt khác.

Điều kiện ứng tuyển BLV bóng đá tại Okvip

– Để ứng tuyển cho vị trí này, yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp trình độ trung cấp trở lên. Đồng thời, cần có tinh thần ham học hỏi, khả năng sáng tạo ý tưởng và kinh nghiệm về thể thao và bóng đá. Chất giọng tốt và khả năng tương tác với khán giả cũng được ưu tiên. Ứng viên cần có máy tính đủ cấu hình để livestream và biết sử dụng thành thạo OBS.

– Địa điểm làm việc tại Barvet, Mộc Bài, Campuchia, gần các điểm tham quan và chợ đêm. Vì thế, ứng viên cần đáp ứng được đi làm xa nhà dài ngày tính theo tháng hoặc năm. 

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ với bạn về việc làm BLV bóng đá ở Okvip. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu thêm về công việc sẽ như thế nào khi ứng tuyển vào vị trí trên. Từ đó, lựa chọn đúng đắn xem có nên ứng tuyển vào hay không.