CEO CỦA OKVIPB.COM –  YU TRẦN 

Yu Trần Ceo Của Okvipb.com
Yu Trần Ceo Của Okvipb.com

Okvipb.com là trang web thuộc hệ thống thương hiệu OKVIP. Đây là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ, tin tức giải trí hàng đầu hiện nay tại thị trường Đông Nam Á nói chung và Châu Á nói riêng. Để có được thành công này không thể không nhắc đến công lao của người sáng lập Okvipb.com – Yu Trần. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vị CEO tài ba này trong bài viết sau đây nhé.

Yu Trần – CEO “tuổi trẻ tài cao” của Okvip 

Trước hết, Yu Trần có tên đầy đủ là Trần Nguyễn Yu. Cô là con gái của một Việt Kiều sống tại Canada. Ngay từ khi còn bé được sống trong môi trường mà xung quanh toàn là người tài giỏi, cha cô là chủ tịch HĐQT của một công ty về sản xuất xe có tiếng tại Canada, mẹ cô cũng là cố vấn tài chính cho một ngân hàng ở quốc gia này.

Chính vì thế, ngay từ nhỏ, Yu Trần đã được bố mẹ cho học và định hướng phát triển theo con đường kinh doanh giống gia đình. Với việc hậu thuẫn từ bố mẹ cùng niềm yêu thích với ngành kinh tế đã tạo động lực lớn, giúp Yu đạt thành tích cao trong học tập. 

Sau quá trình rèn luyện, Yu đã thi đỗ vào một trường đại học danh tiếng về khối ngành kinh tế ở Canada và xuất sắc giành bằng giỏi sau 4 năm học tại đây. 

Tuy cả gia đình định cư ở Canada nhưng với tình yêu dành cho quê nội – Việt Nam, cô đã quyết định trở về nước, gia nhập vào tập đoàn giải trí Okvip Group. 

Tại hệ thống Okvip, Yu Trần đã thể hiện năng lực vượt trội của mình, trở thành một trong những lãnh đạo giỏi, được chủ tịch tập đoàn, ban giám đốc hết lời khen ngợi. Để ghi nhận công lao này và mong muốn Yu Trần sẽ mang năng lực của mình đóng góp cho công ty được nhiều hơn, ban giám đốc đã quyết định bổ nhiệm chức vụ CEO của trang web trực thuộc hệ thống: Okvipb.com cho cô trực tiếp lãnh đạo. t

Yu Trần cùng nỗ lực vươn mình của Okvipb.com 

Okvipb.com là trang web chủ lực thuộc hệ thống Okvip tại thị trường Việt Nam. Vì có mối quan hệ chặt chẽ này nên Okvipb được phép toàn quyền khai thác về thương hiệu, hình ảnh cũng như kênh phân phối mọi trò giải trí thuộc phạm vi tập đoàn từ năm 2023 tới tháng 12 năm 2027.

Ngay khi tiếp quản trang web này, Yu Trần với cương vị là người đứng đầu đã chính thức nhận  giấy ủy quyền từ Okvip Group cho website. Điều đó đồng nghĩa với việc từ tên, các sản phẩm hay dịch vụ, Okvipb có thể hoàn toàn dựa theo Okvip Group để thực hiện. 

Điều này sẽ giúp vị CEO rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu, đưa nhãn hàng, dịch vụ của mình tới nhiều người chơi hơn nữa. 

Tuy nhiên, Okvipb cần phải tuân thủ đúng các quy định, điều khoản cũng như mọi chính sách do Okvip Group đưa ra với các sản phẩm và dịch vụ của mình. Đồng thời, phải chịu trách nhiệm trong vấn đề vận hành, quản lý cũng như phát triển web sao cho minh bạch, công khai, tạo môi trường giải trí hay ho và lành mạnh cho mọi người nhất. 

Chia sẻ với báo chí, Yu Trần hi vọng Okvipb.com trong 5 năm tới sẽ trở thành thương hiệu toàn cầu uy tín, được nhiều người chơi yêu thích, tìm đến và tin tưởng trải nghiệm. 

Được gì khi tham gia Okvipb.com của CEO Yu Trần

Khi tham gia Okvipb.con do CEO Yu Trần chịu trách nhiệm quản lý, bạn sẽ có cơ hội

Được tham gia mọi chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ hệ thống Okvip

Vì là đơn vị trực thuộc hệ thống nên khi chơi ở okvipb.com bạn cũng sẽ nhận được mọi ưu đãi như chơi trên hệ thống Okvip Group. Từ đó, giúp game thủ tăng lợi thế cho mình khi tham gia game. 

Được đảm bảo tính an toàn, bảo mật cao

Là trang web thuộc hệ thống giải trí hàng đầu Châu Á nên khi tham gia chơi ở Okvipb.com, bạn sẽ được đảm bảo an toàn với chế độ bảo mật thông tin đa tầng hiện đại.

Được lựa chọn vô vàn game hấp dẫn

Tới với Okvipb.com của CEO Yu Trần, bạn sẽ liên tục được tham gia các game mới lạ, được cập nhật thường xuyên với độ hot cao. Từ đó, khiến bạn chơi không chán mà luôn thấy vui, hấp dẫn. 

Như vậy, sau khi đọc xong bài viết này, hẳn bạn đã hiểu được về người sáng lập nên thương hiệu Okvipb.com. Hy vọng, bạn sẽ thấy đây là hệ thống uy tín, chuyên nghiệp và an toàn để có thể tham gia giải trí khi muốn.