FAQs – Tập Đoàn Giải Trí OKVIP

Tân binh chuẩn bị gia nhập vào các trang web thuộc tập đoàn giải trí OKVIP – Liên minh giải trí top 1 thị trường châu Á thường có nhiều vấn đề thắc mắc cần được giải đáp để có trải nghiệm an toàn. Sau đây là một số câu hỏi liên quan cùng câu trả lời nhanh cho bet thủ:

Tập đoàn giải trí OKVIP có uy tín không?

Tập đoàn giải trí OKVIP ngay từ khi thành lập đã đủ điều kiện và nhận giấy chứng nhận kinh doanh hợp pháp của tổ chức giải trí quốc tế PAGCOR, hoạt động theo sự quản lý nghiêm ngặt đảm bảo minh bạch. Tại đây cung cấp 500+ tựa game thú vị và thành công thu hút hơn 80 triệu thành viên đăng ký là minh chứng rõ ràng nhất cho sự uy tín.

Okvip
Tập Đoàn Okvip Uy Tín

OKVIP có quy định về độ tuổi khi chơi không?

Độ tuổi tham gia các trò chơi tại OKVIP được quy định chi tiết tại điều kiện, điều khoản sử dụng. Toàn bộ thành viên cần đủ từ 18 tuổi trở lên và tự chủ về nguồn vốn.

Thành viên được tạo tối đa bao nhiêu tài khoản khi chơi tại OKVIP?

Mỗi người chỉ được tạo duy nhất 1 tài khoản khi đăng ký thành viên công ty thuộc OKVIP. Nếu bị phát hiện trùng thông tin người dùng sẽ bị hủy bỏ mọi khuyến mãi, tiền thưởng, tiền vốn và đóng băng tài khoản vĩnh viễn. OKVIP chỉ giữ lại duy nhất tài khoản được khởi tạo đầu tiên.

Sử dụng dịch vụ tại OKVIP có mất chi phí không?

Okvip
Sử Dụng Dịch Vụ Okvip Miễn Phí

OKVIP cung cấp thông tin và dịch vụ hoàn toàn miễn phí cho người dùng. Chỉ khi thành viên muốn trực tiếp tham gia chơi tại các công ty thuộc OKVIP mới cần nạp tiền vào tài khoản game và bắt đầu trải nghiệm.

Tại sao game thủ cần cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký vào OKVIP?

Khi đăng ký tài khoản thành viên OKVIP, người chơi cần cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin cá nhân để đảm bảo tính an toàn cho mọi giao dịch nạp tiền, đổi thưởng, nhận khuyến mãi và xử lý vấn đề pháp lý liên quan.

Dữ liệu cá nhân có được đảm bảo an toàn khi chia sẻ cho OKVIP không?

Okvip
Dữ Liệu Cá Nhân Tại Okvip An Toàn

OKVIP sử dụng hệ thống bảo mật công nghệ cao như PCI DSS, SSL 128 Bit, Firewall, mã hóa mật khẩu MD5 giúp đảm bảo an toàn thông tin. Tập đoàn cam kết không xảy ra hiện tượng bị hacker xâm nhập hay làm rò rỉ dữ liệu ra ngoài.

Thành viên có nhận được khuyến mãi khi tham gia vào OKVIP không?

OKVIP tự hào có nhiều quỹ đầu tư lớn với các nhà đầu tư có tiếng trên thị trường châu Âu – châu Á. Do đó ngoài cập nhật kho game “hùng hậu” thì tập đoàn cũng thường xuyên update sự kiện khuyến mãi cho thành viên theo ngày, tháng, năm, dịp lễ Tết, sinh nhật,…

Khi cần được hỗ trợ có thể liên hệ tới OKVIP qua kênh nào?

Bộ phận chăm sóc khách hàng của OKVIP thường xuyên được training trau dồi kỹ năng và hỗ trợ 24/7. Khi cần người chơi có thể liên hệ tới Hotline, chat live, nhắn tin tại fanpage Facebook, Zalo, Telegram, Viber sẽ được tiếp nhận và giải đáp kịp thời.

Thời gian đổi thưởng khi chơi game thắng tại các công ty thuộc OKVIP 

Okvip
Đổi Thưởng Chỉ 3 Phút

OKVIP hỗ trợ người chơi được sử dụng đa phương thức giao dịch như ngân hàng, ví điện tử, thẻ cào,… tiện lợi. Mỗi giao dịch dao động 3-5 phút sau khi bet thủ gửi yêu cầu hợp lệ.

Ngoài cung cấp sản phẩm giải trí, OKVIP còn có hoạt động nào ý nghĩa?

Bên cạnh cung cấp các sản phẩm giải trí thú vị, OKVIP còn thường xuyên hoạt động từ thiện nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn như: Cứu trợ thiên tai, xây dựng trường học, phát học bổng, bảo vệ môi trường,…