Thực Hư Việc OKVIP Lừa Đảo Người Lao Động Qua Campuchia

OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc là tin đồn sai sự thật được tung ra bởi các đối thủ cạnh tranh và những người lao động cũ bị sa thải. Đại diện tập đoàn OKVIP đã lên tiếng đính chính tin đồn trên nhằm trấn an người chơi cũng như các ứng viên đang có mong muốn qua làm việc tại đây. 

Trước khi đổi tên, tập đoàn OKVIP có tên là công ty Taipei 101 và chúng tôi cũng đã nhận không ít điều tiếng tai bay vạ gió như thế này. Nếu bạn search từ khóa như Taipei 101 lừa đảo, Taipei101 Campuchia lừa đảo, công ty Taipei 101 lừa đảo thì sẽ thấy rất nhiều bài viết về chủ đề này được báo chính thống đưa tin.

Thế nhưng tất cả không đưa ra bằng chứng và những dữ kiện, thông tin vô cung mập mờ, mang tính quy chụp và vơ đũa cả nắm.

Tin đồn OKVIP lừa đảo lao động qua Campuchia có thật không?

Gần đây, trên mạng xã hội và các diễn đàn, xuất hiện khá nhiều thông tin về việc OKVIP lừa đảo các ứng viên qua Campuchia làm việc và không trả lương, đánh đập, bắt giữ,… Những thông tin này gây hoang mang và lo lắng cho nhiều người, nhất là những người có ý định ứng tuyển và đi làm việc tại Tập đoàn OKVIP.

Tuy nhiên, khi kiểm tra lại nguồn gốc của những thông tin này, chúng ta sẽ phát hiện ra rằng, chúng không có căn cứ xác thực nào, chỉ là những tin đồn được tung ra bởi các cá nhân hoặc tổ chức có mục đích xấu. 

Những người này có thể là các công ty đối thủ cạnh tranh của Tập đoàn OKVIP, muốn hạ danh tiếng và uy tín của tập đoàn để chiếm lĩnh thị trường. Hoặc có thể là những người lao động cũ bị sa thải bởi Tập đoàn OKVIP vì không tuân thủ quy chế công ty hoặc có hành vi gian lận, muốn trả thù và phá hoại công ty.

Tin Đồn Okvip Lừa Đảo Đang Được Báo Đào Dưa Tin Khá Nhiều
Tin Đồn Okvip Lừa Đảo Đang Được Báo Đào Dưa Tin Khá Nhiều

Lý do tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động xuất hiện

Với những thành tựu và uy tín mà Tập đoàn OKVIP đã xây dựng được, không khó hiểu khi tập đoàn gặp phải sự ghen ghét và cạnh tranh của các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Đây là một trong những lí do khiến cho tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc xuất hiện. 

Những công ty này muốn làm giảm sự tin tưởng của khách hàng và ứng viên đối với Tập đoàn OKVIP, để có thể chiếm được thị phần và lợi nhuận của tập đoàn.

Ngoài ra, một lý do khác khiến cho tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc xuất hiện là do sự không hài lòng và oán hận của những người lao động cũ bị sa thải bởi Tập đoàn OKVIP. 

Những người này có thể là những người không có năng lực hoặc thái độ làm việc tốt, không tuân thủ quy chế công ty hoặc có hành vi gian lận, lừa đảo khách hàng hoặc công ty. Khi bị sa thải, họ không chịu nhận trách nhiệm cho hành vi của mình, mà lại muốn trả thù và phá hoại công ty bằng cách tung ra những tin đồn sai sự thật.

Rất Nhiều Đối Thủ Cạnh Tranh Và Nhân Viên Cũ Bị Sa Thải Muốn Chống Đối Okvip
Rất Nhiều Đối Thủ Cạnh Tranh Và Nhân Viên Cũ Bị Sa Thải Muốn Chống Đối Okvip

Đại diện tập đoàn OKVIP lên tiếng đính chính tin đồn

Trước sự lan truyền của tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc, Đại diện tập đoàn OKVIP đã có buổi họp báo vào ngày 20/7/2023 để làm rõ sự việc. Trong buổi họp báo, Đại diện tập đoàn OKVIP đã khẳng định rằng:

  • Tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc là hoàn toàn sai sự thật, không có căn cứ xác thực nào.
  • Tập đoàn OKVIP luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của nhân viên, trả lương và các khoản phụ cấp kịp thời và đầy đủ. Tập đoàn OKVIP cũng cung cấp cho nhân viên các điều kiện làm việc an toàn và thoải mái, như chỗ ở, xe đi lại, bảo hiểm y tế,…
  • OKVIP chỉ sa thải những người lao động có hành vi vi phạm quy chế công ty hoặc pháp luật, sau khi đã có sự xác minh và xử lý kỹ lưỡng. Chúng tôi không có hành vi bắt giữ, tra tấn hay bạo hành nhân viên.
  • Tập đoàn OKVIP đã có đầy đủ giấy phép hoạt động và tuân thủ các quy định pháp luật của Campuchia và các quốc gia khác mà tập đoàn cung cấp dịch vụ. Do đó không có chuyện tập đoàn OKVIP không có hành vi lừa đảo hay gian lận khách hàng.
  • Tất cả những bằng chứng và minh chứng dùng để tố cáo OKVIP là những tin đồn sai sự thật, như hợp đồng lao động, biên lai lương, giấy phép hoạt động, báo cáo tài chính,…
  • Những biện pháp pháp lý mạnh đã được chúng tôi dùng để kiện tụng những cá nhân hoặc tổ chức tung ra những tin đồn sai sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng và uy tín của tập đoàn.
Ceo Của Tập Đoàn Đã Lập Tức Lên Tiếng Bác Bỏ Tin Đồn Trên
Ceo Của Tập Đoàn Đã Lập Tức Lên Tiếng Bác Bỏ Tin Đồn Trên

Đại diện tập đoàn OKVIP cũng đã gửi lời cảm ơn đến những khách hàng và ứng viên đã tin tưởng và ủng hộ tập đoàn trong thời gian qua. Đại diện tập đoàn OKVIP cũng kêu gọi mọi người không nên tin vào những tin đồn sai sự thật, mà nên kiểm tra lại nguồn gốc và tính xác thực của thông tin trước khi lan truyền.

OKVIP – Tập đoàn có môi trường làm việc tốt nhất khu vực Mộc Bài

Tin đồn OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc không chỉ là sai sự thật, mà còn là bất công với Tập đoàn OKVIP. Bởi vì, Tập đoàn OKVIP là một trong những công ty, tập đoàn có đãi ngộ và phúc lợi làm việc tốt nhất khu vực Mộc Bài.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Tại Tập đoàn OKVIP, bạn sẽ được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Từ đó bạn sẽ được học hỏi và trao dồi kỹ năng từ những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực trò chơi trực tuyến. Bạn sẽ được tham gia vào các dự án hấp dẫn và thử thách, mang lại giá trị cho khách hàng và công ty.

Okvip Là Công Ty Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Mộc Bài
Okvip Là Công Ty Có Môi Trường Làm Việc Tốt Nhất Mộc Bài

Đãi ngộ lương thưởng, phúc lợi xã hội cực cao

Tại Tập đoàn OKVIP, bạn sẽ được hưởng mức lương và các khoản phụ cấp hấp dẫn, cao hơn so với các công ty khác trong cùng lĩnh vực. Tại đây người lao động sẽ được trả lương theo năng lực và hiệu quả công việc, không phân biệt giới tính, tuổi tác hay quốc tịch. Bên cạnh đó công ty cũng sẽ cung cấp cho nhân viên các điều kiện làm việc an toàn và thoải mái, như chỗ ở, xe đi lại, bảo hiểm y tế,…

Hoạt động ngoài lao động phong phú

Bạn sẽ được tham gia vào các hoạt động văn hóa và gắn kết nhân viên, như tiệc sinh nhật, team building, du lịch,… khi trở thành nhân viên của tập đoàn. Bạn sẽ được làm việc trong một tập thể thân thiện, hòa đồng và hỗ trợ lẫn nhau. Nhờ đó mà bạn sẽ được phát triển bản thân và nghề nghiệp theo hướng mà bạn mong muốn.

Hướng dẫn ứng tuyển và nhận việc tại OKVIP

Thủ Tục Ứng Tuyển Để Đi Làm Tại Okvip Cực Kì Đơn Giản
Thủ Tục Ứng Tuyển Để Đi Làm Tại Okvip Cực Kì Đơn Giản

Nếu bạn đã quyết định ứng tuyển và đi làm việc tại Tập đoàn OKVIP, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Ứng tuyển với bộ phận Hr

Truy cập vào website chính thức của Tập đoàn OKVIP tại địa chỉ https://okvipb.com/ và xem các vị trí tuyển dụng hiện có. Bạn có thể lựa chọn vị trí phù hợp với năng lực và mong muốn của bạn, như nhân viên kỹ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên marketing, nhân viên Trợ lý OA, Trợ lý SEO,…

Bước 2: Gửi hồ sơ ứng tuyển theo hướng dẫn trên website

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: sơ yếu lý lịch, bằng cấp, chứng chỉ, giấy khám sức khỏe, hộ chiếu,… Bạn cần gửi hồ sơ trước thời hạn nộp hồ sơ của từng vị trí và nhớ làm theo đúng những hướng dẫn trên website.

Bước 3: Chờ phản hồi từ phòng nhân sự Hr

Nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu, bạn sẽ được mời tham gia vào các vòng phỏng vấn. Các vòng phỏng vấn có thể bao gồm: phỏng vấn qua điện thoại, phỏng vấn trực tiếp, phỏng vấn kỹ thuật, phỏng vấn cuối cùng,… Bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho các vòng phỏng vấn, thể hiện năng lực và thái độ làm việc của bạn.

Bước 4: Nhận thông báo kết quả từ phòng nhân sự

Trường hợp bạn trúng tuyển, bạn sẽ được gửi thư mời làm việc và các thông tin liên quan. Bạn cần xác nhận lại việc nhận việc và chuẩn bị các thủ tục cần thiết để đi làm việc tại Campuchia. Bạn cũng cần tuân thủ các quy định của Tập đoàn OKVIP và pháp luật của Campuchia khi làm việc tại đây.

Kết bài

OKVIP lừa đảo người lao động qua Campuchia làm việc là tin đồn sai sự thật được tung ra bởi các đối thủ cạnh tranh và những người lao động cũ bị sa thải. Nếu bạn muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo thì đừng bỏ qua cơ hội trở thành nhân viên của OKIP ngay hôm nay.

Xem Thêm: OKCHOI – Trang Tin Tức Bóng Đá Thuộc Tập Đoàn OKVIP