Review Làm Việc Campuchia Từ Những Người Lao Động Việt

Review Làm Việc Campuchia Tại Okvip

Với việc hội nhập quốc tế đang ngày càng mạnh mẽ, xu hướng người Việt đi lao động ở nước ngoài để mong có một khoản thu nhập cao hơn đã cực kỳ phổ biến. Bên cạnh những thị trường truyền thống như Hàn Quốc, Nhật Bản thì các nước phát triển thuộc Đông Nam Á cũng là mục tiêu của không ít bạn. Bài viết sau đây sẽ review làm việc Campuchia được chia sẻ bởi lao động Việt để mọi người tìm hiểu kỹ hơn.

Đọc Thêm:

Có Nên Sang Campuchia Làm Việc? Thuận Lợi Và Rủi Ro

Tuyển Dụng Việc Làm Campuchia Lương Cao Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Có nên sang Campuchia làm việc hay không?

Theo thống kê mới nhất của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội, tính từ năm 2019 cho tới nay. Campuchia đã trở thành một trong những thị trường đòi hỏi nguồn nhân lực lớn trên rất nhiều ngành nghề khác nhau. Số người Việt làm việc tại đây lên tới hàng trăm nghìn người.

Thông qua những review làm việc Campuchia thì đây được coi là nơi cực kỳ tiềm năng dành cho những lao động muốn thu nhập cao, chi phí đi lại và ăn ở không quá đắt đỏ. Đồng thời, được hưởng các chế độ lương thưởng, bảo hiểm đều đặn, thăm khám định kỳ.

Campuchia Đang Là Mảnh Đất Việc Làm Có Lương Cao
Campuchia Đang Là Mảnh Đất Việc Làm Có Lương Cao

Ngược lại, người đi làm việc tại chỉ cần đóng một khoản phí khoảng từ 3000 – 4000 USD tương ứng 80 đến 100 triệu đồng là sẽ có một hợp đồng lao động chính thức. Mức thu nhập bình quân hàng tháng lên tới gần 30 triệu đồng. 

Đây là mức chi phí khá rẻ khi so sánh với các thị trường như Hàn Quốc hay Nhật Bản, khi bạn phải mất từ 200 đến 300 triệu mới có thể đi lao động. Nhưng, mức lương nhận lại tương đương làm tại Campuchia.

Ngoài ra, nếu mọi người thực hiện việc ký hợp đồng với công ty uy tín về cung cấp việc làm thì sẽ được cung cấp visa miễn phí. Cùng với đó là hỗ trợ nơi ở, giấy tờ liên quan, để từ đó có thể yên tâm công tác.

Liệu có tình trạng lừa đảo khi sang Campuchia làm việc?

Thông thường, qua review làm việc Campuchia thì những người khi muốn sang đất nước này thì cần đáp ứng các điều kiện như: 

  • Nam nữ từ 23 đến 35 tuổi, đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe, thực hiện nghiêm chỉnh luật pháp nước sở tại.
  • Có bằng cấp chuyên môn ở các ngành nghề mà mình làm việc, thành thạo máy tính, có trình độ tiếng Anh và tiếng Khmer. 

Thế nhưng, do thị trường xuất khẩu việc làm casino Campuchia mới chỉ nở rộ trong khoảng 2 đến 3 năm trở lại đây. Vì vậy, điều này đã vô tình tạo nên những kẽ hở để cho một số đối tượng thực hiện hành vi lừa đảo và từ đó mở ra con đường buôn bán người trái pháp luật.

Tình Trạng Lừa Đảo Qua Các Lời Review Làm Việc Campuchia
Tình Trạng Lừa Đảo Qua Các Lời Review Làm Việc Campuchia

Theo đó, nhiều cá nhân bị hấp dẫn bởi các lời quảng cáo về review làm việc Campuchia như “việc nhẹ lương cao, không mất phí”. Nên đã tin vào lời tuyển dụng của những công ty ma, để rồi bị lừa làm công việc nặng nhọc, ngược đãi, gây tổn hại đến cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Nếu muốn trở về Việt Nam thì bắt buộc phải liên hệ tới gia đình và yêu cầu tiền chuộc với con có thể lên tới hàng trăm, hàng tỷ đồng. Khiến nhiều cá nhân chẳng may rơi vào cảnh túng quẫn. 

Vì vậy, mọi người khi muốn sang Campuchia làm việc thì trước hết cần tìm hiểu kỹ thông tin nơi ứng tuyển. Chỉ lựa chọn các đơn vị xuất khẩu lao động uy tín được nhà nước cấp phép, nhằm đảo an toàn và quyền lợi cho mình.

Review làm việc campuchia từ những lao động

Nội dung sau đây sẽ cung cấp tới cho bạn một số thông tin về cơ chế làm việc chung tại đất nước chùa tháp. Bên cạnh đó là khoản thu nhập hấp dẫn từ chính những người Việt công tác ở quốc gia này.

Làm việc tại campuchia có dễ dàng?

Dựa trên những lời review làm việc Campuchia của các lao động người Việt thì quy trình thực hiện sẽ không quá khó khăn. Theo đó, bạn nếu ký hợp đồng với các công ty uy tín và hoàn thành theo đúng năng suất được yêu cầu thì sẽ nhận về những chế độ và lương thưởng hậu hĩnh.

Tuy nhiên, trong trường hợp không hoàn thành công việc được giao hoặc gây tổn thất tới hình ảnh doanh nghiệp. Mọi người sẽ phải chịu một số mức phạt theo quy định của công ty, chủ yếu là bị trừ lương hay bồi thường 

Review Làm Việc Campuchia Dễ Dàng Hay Là Khó Khăn
Review Làm Việc Campuchia Dễ Dàng Hay Là Khó Khăn

Quy chế làm việc 

Theo review làm việc Campuchia, những người lao động Việt Nam khi được ứng tuyển thì sẽ được ký hợp đồng làm việc từ 6 tháng cho tới 1 năm. Dựa trên những những quy định chính quy của nhà nước sở tại và doanh nghiệp. 

Vì vậy, các bạn khi đi xuất khẩu lao động thường được khuyến khích tìm hiểu và chọn lựa những trung tâm cung cấp việc làm uy tín. Nhằm đảm bảo về vấn đề quyền lợi của bản thân được an toàn.

Chế độ lương thưởng

Hầu hết chi phí lưu trú, cũng như đi lại của những cá nhân đi lao động tại Campuchia đều sẽ được các công ty ký hợp đồng hỗ trợ. Thông thường, mức thu nhập cơ bản khi làm việc phổ thông sẽ rơi vào tầm khoảng như sau:

  • Thu nhập cơ bản: 12.000.000 VNĐ-16.000.000 VNĐ/ tháng
  • Lao động kỹ thuật, nhân viên tài chính, quản lý xây dựng: 20.000.000 VNĐ-24.000.000 VNĐ / tháng
  • Lao động cấp cao, có nhiều kinh nghiệm (2-3 năm trở lên): 25.000.000 VNĐ-45.000.000 VNĐ / tháng

OKVIP – Công ty Xuất khẩu lao động uy tín nhất thị trường

Qua review làm việc campuchia như trên thì mọi người đã biết được những sự hấp dẫn của các job tại đất nước chùa tháp. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị xuất khẩu lao động uy tín thì OKVIP chính là cái tên có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của mọi người.

Okvip Công Ty Giải Trí Tuyển Việc Làm Campuchia Uy Tín Nhất Thị Trường
Okvip Công Ty Giải Trí Tuyển Việc Làm Campuchia Uy Tín Nhất Thị Trường

Theo đó, tuyển dụng OKVIP mang tới cho những người muốn lao động tại Campuchia những thông tin một cách đầy đủ nhất về các công việc đang có nhu cầu và thu nhập cao. Đưa ra những lời tư vấn hữu ích để bạn có chọn lựa phù hợp.

Cung cấp các bộ hồ sơ cần thiết và hướng dẫn mọi người quy trình điền thông tin đầy đủ. Mọi thông tin tuyển dụng đều cam kết chính xác và không có hiện tượng lừa đảo người đăng ký.

Hơn nữa, những người lao động khi ứng tuyển xuất khẩu làm việc tại Campuchia sẽ được OKVIP bao ăn ở và chi phí đi lại trong quá trình chờ đợi. Đồng thời, nếu như bạn muốn về nước để thực hiện các công việc riêng sẽ được công ty cung cấp vé máy bay, tàu xe miễn phí.

Như vậy, thông qua bài viết review làm việc campuchia trên đây thì mọi người đã có thêm những hiểu biết về công việc tại đất nước này. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay tới OKVIP và ứng tuyến vào vị trí phù hợp để bảo đảm quyền lợi lẫn nhận thu nhập mình mơ ước.