Okvip Và Hành Trình Phát Triển Thương Hiệu NEW88

New88

New88 được biết tới là một trong các địa chỉ cung cấp sản phẩm giải trí hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong số ít các trang web hoạt động lâu năm, nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Thương hiệu ngày càng trở nên phát triển hơn khi luôn đi đầu trong thời đại công nghệ số. Cùng tìm hiểu chi tiết về địa chỉ này qua bài viết của trang chủ OKVIP nhé!

Giới thiệu chung về thương hiệu New88

Phần đầu tiên của bài viết là những thông tin cơ bản về new88. Lượng thông tin này sẽ cho bạn biết trang web hoạt động như thế nào, chất lượng dịch vụ có ổn định không? Các thông tin bao gồm: Nguồn gốc xuất xứ, tầm nhìn, phong cách làm việc, định hướng tương lai.

New88
New88 – Top Địa Chỉ Giải Trí Hàng Đầu Châu Á

Nguồn gốc xuất xứ của thương hiệu New88

Về nguồn gốc, xuất xứ địa chỉ này được tập đoàn OKVIP (trước đây là Taipei1010) – Thương hiệu giải trí top 1 thế giới phát hành. OKVIP là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ giải trí giải trí trực tuyến lành mạnh, an toàn, được nhiều người trên toàn thế giới ủng hộ.

Hiện nay OKVIP sở hữu và quản lý rất nhiều công ty. Với mục tiêu đem tới nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, địa chỉ cung cấp sản phẩm giải trí online đã chính thức ra đời. Dù là một địa chỉ lâu năm nhưng thương hiệu vẫn luôn đi đầu xu thế, ứng dụng các kỹ thuật cao siêu vào hệ thống quản lý.

Tầm nhìn sứ mệnh của New88

Tầm nhìn của trang web rất đơn giản, họ muốn hướng tới một địa chỉ trải nghiệm giải trí online hoàn hảo tuyệt đối. Nơi mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng các dịch vụ giải trí do công ty cung cấp. Để hoàn thành sứ mệnh do chính mình đưa ra, thương hiệu không ngừng thay đổi và tốt lên mỗi ngày.

Bằng sự cố gắng của mình, rất nhiều kế hoạch phát triển trang web đã được thực thi. Trong số đó việc cập nhật thường xuyên các hạng mục giải trí đang được chú trọng. Song hành với nó là đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi nhằm giúp người tham gia giảm stress, tiếp thêm động lực giải trí.

Triết lý làm việc của New88

Thương hiệu không đưa ra những triết lý làm việc cao sang nhằm thu hút người dùng. Với trang web, sự công khai, minh bạch là các yếu tố được đặt lên hàng đầu. Công ty công bố mọi điều khoản, các quy định và cách thức vận hành trước toàn thể người dùng.

Đồng thời, thương hiệu sẽ tăng cường giám sát hoạt động giải trí của khách hàng nhằm tránh tình huống bạn sử dụng tool hack, đưa các phần mềm không an toàn vào địa chỉ làm thay đổi kết quả. Tính đến thời điểm hiện nay, trang web vẫn đang thực hiện tốt triết lý làm việc mà mình đưa ra.

Kế hoạch phát triển trong tương lai của New88

Trong tương lai, thương hiệu hy vọng mình có thể phát triển ở nhiều thị trường hơn. Hiện nay, địa chỉ giải trí đã dừng chân ở hầu hết các quốc gia thuộc khu vực châu Á, trong đó nhiều nhất là khu vực Đông Nam Á. Cụ thể như: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản…

Thương hiệu đã tổng hợp rất nhiều kế hoạch để đưa thêm các trải nghiệm mới mẻ. Khẳng định rằng dù có thêm dịch vụ hay các sản phẩm giải trí, lợi ích của người dùng vẫn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Hãy đến với trang web để có được sự khởi đầu tốt nhất!

Đánh giá tổng quan của người chơi về New88

Trang web đang phát triển rất tốt ở thời điểm hiện tại. Thương hiệu liên tục nhận nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ người sử dụng. Tuy nhiên trong thời gian qua, không biết vì sao lại xuất hiện các tin tức trái chiều, gây ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của trang web. Vậy đâu mới là thực hư, đánh giá chính xác hơn.

New88
New88 Đặt An Toàn Của Người Dùng Lên Hàng Đầu

Giao diện New88 dễ dùng

Trước hết là về giao diện, trang web có một giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Phù hợp cho những khách hàng mới tìm hiểu về giải trí. Các bày trí khoa học, thông minh, tiện cho việc tìm kiếm mọi tin tức cũng như các tính năng cần sử dụng.

Thương hiệu còn chèn thêm các banner quảng cáo về các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Tuy có banner quảng cáo nhưng với cách sắp xếp khoa học, chọn lọc kỹ càng nên không khiến người dùng bị rối mắt.

Bảo mật hiện đại

Tại đây, khách hàng sẽ không phải lo lắng về vấn đề liên quan tới bảo mật thông tin. Các nguồn dữ liệu mà người dùng cung cấp cho địa chỉ giải trí sẽ được bảo mật bằng hệ thống đa lớp, có sử dụng kèm lớp mã hóa SSL 128-bits mẫu mới nhất!

Công ty cam kết rằng không sử dụng nguồn dữ liệu cá nhân của bạn với mục đích khác. Việc khách hàng cung cấp thông tin cá nhân cho thương hiệu chỉ với mục đích giúp hệ thống xác nhận rõ danh tính của bạn và đưa ra các dịch vụ thích hợp.

Ưu đãi tại New88 siêu khủng

Không thể không nhắc đến những chương trình khuyến mãi tại trang web đổi thưởng này. Các khuyến mãi được đưa ra thường xuyên, sắp xếp một cách hợp lý để bạn có thể lựa chọn tham gia dễ dàng. Điểm cộng lớn là các khuyến mãi phù hợp với mọi đối tượng, điều khoản công khai minh bạch.

Dưới mỗi chương trình khuyến mãi, trang web sẽ hướng dẫn khách hàng cách tham gia. Nếu bạn không hiểu, có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn sâu hơn. Các ưu đãi ở đây giá trị phần thưởng đảm bảo sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

Sơ lược một số hạng mục trên trang web New88

New88 đưa ra rất nhiều sản phẩm khác nhau, cùng tìm hiểu sức hấp dẫn của nó nhé!

New88
Các Hạng Mục Hấp Dẫn Tại New88

Cập nhật khuyến mãi đang diễn ra tại New88

Thương hiệu phân chia khuyến mãi thành các hạng mục khác nhau, nếu bạn muốn chơi hạng mục nào thì hãy bấm vào khuyến mãi của hạng mục đó. Còn dưới đây là tổng hợp một vài ưu đãi lớn nhất tại trang web:

New88
Khuyến Mãi Siêu Khủng Tại New88
  • Công ty chính thức ra mắt phiên bản tặng lì xì tri ân siêu mới trị giá 200 tỷ đồng.
  • Đãi ngộ chỉ có của thành viên độc quyền (chương trình mới).
  • Đăng ký tài khoản thành công nhận ngay 58.000 không mất phí.
  • Lễ hội sale cực chất vào các ngày 06 – 16 – 26 hàng tháng.
  • Canh nạp tiền, nạp vào ngày vàng 09 – 19 – 20 để nhân đôi tiền nạp.
  • Đơn nạp đầu tiên, thương hiệu dành tặng người dùng 10% khuyến mãi.

Bài viết đã mới tới cho các khách hàng toàn bộ thông tin về New88. Hy vọng qua đây bạn đã biết về cách hoạt động, những định hướng sau này của trang web. Một địa chỉ tuyệt vời như vậy, hãy đăng ký tài khoản ngay thôi nào!

Đọc Thêm: Thương Hiệu Hi88 của Tập Đàon Okvip Group