THÔNG BÁO: Tập Đoàn Okvip Tuyển Dụng Tháng 7/2023

Nhằm đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, phạm vi hoạt động của mình, OKVIP – Tập đoàn giải trí nổi tiếng với những tựa game hay, các tin tức nóng hổi về thể thao thông báo tuyển dụng OKVIP các nhân sự thuộc nhiều bộ phận khác nhau.

Tập Đoàn Okvip Tuyển Dụng Nhân Sự Tháng 7/2023
Tập Đoàn Okvip Tuyển Dụng Nhân Sự Tháng 7/2023

I. Các vị trí tuyển dụng OKVIP

OKVIP tuyển dụng sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm với chế độ đãi ngộ hấp dẫn, được làm việc trong môi trường đa quốc gia chuyên nghiệp nghiệp với cơ hội thăng tiến rộng mở. Hiện Tuyển dụng Okvip đang tìm nhân tài ở các vị trí:

 1. Leader SEO
 2. SEO website (online và offline)
 3. Content website (online và offline)
 4. IT (Website và Apps Developer)
 5. Digital Marketing
 6. Trợ lý OA
 7. Bình luận viên bóng đá
 8. Hr Nhân sự

II. Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại OKVIP

Tham gia ứng tuyển OKVIP tuyển dụng và trở thành một thành viên của tập đoàn OKVIP, bạn sẽ được nhận những đặc quyền hấp dẫn sau:

 • Được hưởng lương, thưởng hấp dẫn, đúng theo năng lực của từng người. Mức lương các vị trí tại OKVIP hiện nay đang giao đồng từ 50-60 triệu cho các vị trí offline và từ 12,5-15 triệu cho các vị trí online. Ngoài ra bạn còn có cơ hội nhận thêm hoa hồng thưởng hấp dẫn từ tập đoàn nếu hoàn thành tốt công việc. 
 • Được đóng bảo hiểm y tế, xã hội, thất nghiệp đầy đủ theo chế độ quy định
 • Được hưởng các phúc lợi tốt như: Du lịch, lễ, Tết và sinh nhật, Party liên hoan công ty
 • Được nâng cao năng lực cũng như kĩ năng chuyên môn thông qua các buổi training do công ty tổ chức
 • Được tạo mọi điều kiện để phát triển năng lực với cơ hội thăng tiến lên leader các vị trí
 • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại để bạn có thể hoàn thành tốt nhất công việc.
 • Không gian làm việc chuyên nghiệp, đồng nghiệp thân thiện, có ký túc xá hỗ trợ người chơi.
Quyền Lợi Được Hưởng Khi Làm Việc Tại Okvip
Quyền Lợi Được Hưởng Khi Làm Việc Tại Okvip

III. Quy trình tuyển dụng tại Okvip 

Quy trình OKVIP tuyển dụng sẽ được thực hiện qua các bước như sau: Đầu tiên, gửi CV qua email: [email protected]. Sau khi nhận được CV của ứng viên, OKVIP sẽ liên hệ phỏng vấn trực tiếp qua zalo hoặc gọi online. Nếu ứng viên đáp ứng đủ nhu cầu mà OKVIP mong muốn thì sẽ được liên hệ lại nhận việc và đi làm.

Hiện tại tập đoàn OKVIP đang tuyển dụng các vị trí cả online lẫn offline. Tùy điều kiện thời gian, sự sắp xếp công việc cá nhân để người lao động có thể lựa chọn hình thức apply phù hợp. Làm việc online bạn có thể linh hoạt thời gian cá nhân, làm việc tại nhà, quán cafe hay hiệu sách, cửa hàng… miễn sao hoàn thành công việc đã được giao.

Đối với vị trí OKVIP tuyển dụng làm việc offline, người lao động sẽ làm việc trực tiếp tại trụ sở công ty ở Campuchia. Thời gian làm việc của cả hai vị trí oline và offline đều bắt đầu từ 10h sáng đến 22h tối, chia làm 3 ca làm việc. Mỗi ca nghỉ từ 1 – 1,5 giờ.

IV. Vì sao nên chọn làm việc tại OKVIP

Nên chọn làm việc tại OKVIP vì những lý do sau:

Okvipb trực thuộc tập đoàn OKVIP uy tín, nổi tiếng

Website Okvipb.com nằm trong hệ thống tập đoàn OKVIP nổi tiếng Châu Á, chuyên cung cấp các dịch vụ, trò chơi giải trí hàng đầu hiện nay. Vì thế, có cơ sở để khẳng định Okvipb.com là địa chỉ uy tín để làm việc, không sợ lừa đảo.

Vì Sao Nên Chọn Làm Việc Tại Okvip Tuyển Dụng
Vì Sao Nên Chọn Làm Việc Tại Okvip Tuyển Dụng

OKVIP có cơ chế tuyển dụng rõ ràng, minh bạch

Tại OKVIP đã ban hành chính sách tuyển dụng chặt chẽ. Hơn nữa, lại được công khai rõ ràng, minh bạch trên trang chủ cũng như các nền tảng khác. Do đó, giúp người xin việc an tâm về công ty cũng như hiểu thêm về đặc thù công việc tại OKVIP. Từ đó, dễ dàng đưa ra quyết định có ứng tuyển hay không.

Chế độ đãi ngộ của OKVIP dành cho nhân viên cực tốt

OKVIP hiểu rằng, công ty có phát triển là nhờ đội ngũ nhân viên tài năng, nhiệt huyết. Vì vậy, để giữ chân nhân viên, mong muốn họ gắn bó lâu dài cũng như tạo điều kiện để họ phát triển bản thân tốt, OKVIP đã có những chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho nhân viên. Từ đó, tạo ra môi trường làm việc cực trẻ trung, năng động và nhiệt huyết. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phù hợp với mức lương cao và cơ chế đãi ngộ tốt. Vậy thì đừng ngần ngại apply vào OKVIP tuyển dụng ngay nhé!