Tuyển Dụng Việc Làm Campuchia Lương Cao Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Okvip Tuyển Dụng Việc Làm Campuchia 2023

Tìm việc làm tại Campuchia đang là xu hướng của rất nhiều lao động phổ thông Việt Nam. Lý do bởi mức đãi ngộ mà bên tuyển dụng đưa ra tương đối hấp dẫn, có những job không yêu cầu bằng cấp hay kinh nghiệm. Sau đây bạn sẽ được tìm hiểu kỹ hơn về việc làm Campuchia cũng như hướng dẫn ứng tuyển, chia sẻ nơi nộp hồ sơ CV.

Đọc Thêm:

Vì sao việc làm Campuchia lại thu hút lao động Việt Nam 

Trong khoảng 2 năm gần đây sau đại dịch Covid 19, nhu cầu tìm việc làm ở Campuchia đang tăng mạnh. Đặc biệt người lao động Việt Nam đổ xô sang nước bạn nộp hồ sơ ứng tuyển thuộc top nhiều nhất Đông Nam Á. 

Dưới đây sẽ là những lý do khiến nhu cầu tìm việc làm Campuchia thu hút đến thế: 

 • Việc làm lương cao: So với mặt bằng chung, việc làm Campuchia đem tới mức đãi ngộ hấp dẫn và cao hơn rất nhiều cho người lao động. Trung bình lương khởi điểm đã từ 1000 – 2000 USD tùy vị trí. 
 • Vị trí địa lý thuận lợi: Chính sách giao thương vùng biên giới của chính phủ Việt Nam giúp bạn dễ dàng đi lại, làm việc tại Campuchia mà không mất thời gian, công sức. 
 • Đa dạng công việc: Các bên tuyển dụng đang có nhu cầu chiêu mộ nhân viên cho nhiều vị trí khác nhau. Vì thế bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp, đúng trình độ khả năng, đam mê của bản thân. 
 • Làm việc môi trường chuyên nghiệp: Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn vừa được thỏa mong ước job thu nhập cao lại vừa làm tại môi trường chuyên nghiệp. Đó là những gì người lao động nhận về nếu ứng tuyển ở Campuchia. 
Việc Làm Campuchia Đang Thu Hút Đông Đảo Nguồn Lao Động Việt Nam
Việc Làm Campuchia Đang Thu Hút Đông Đảo Nguồn Lao Động Việt Nam

Chỉ 4 lý do nêu trên đã giúp 2 năm vừa qua việc làm Campuchia thu hút rất đông đối tượng lao động nước ngoài, trong đó có Việt Nam tìm tới. Vậy ở đây hiện tại đang tuyển dụng những job tiềm năng nào? 

List việc làm bên Campuchia tuyển dụng mức lương cao nhất 

Việc làm tại Campuchia mới nhất đều đi kèm mô tả mức thu nhập cao, phúc lợi tốt. Vì vậy người lao động sẽ cảm thấy khó lựa chọn job và nơi nộp hồ sơ ứng tuyển. Sau đây, bài viết có tổng hợp danh sách việc làm Campuchia uy tín, đem lại mức lương hấp dẫn cho bạn tham khảo: 

 • Quản lý nhân sự: Vị trí ứng tuyển yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm về điều hành và quản lý nhân sự cấp cao. Công việc rất áp lực nhưng đổi lại mức đãi ngộ rất hậu hĩnh, trung bình hàng tháng lương thực nhận từ 3500 -5000 USD. 
 • Kế toán: Người lao động khi làm công việc này sẽ quán xuyến số liệu, sổ sách thu chi cho doanh nghiệp hàng tháng. Vì vậy bạn cần thành thạo ứng dụng văn phòng và chịu được áp lực, mức lương dao động từ 1500 – 2000 USD. 
 • Seo Content: Công việc yêu cầu ứng viên có khả năng viết lách và sáng tạo tốt. Nhiệm vụ chính của bạn là lên ý tưởng, xây dựng nội dung quảng bá doanh nghiệp trên website, lương khởi điểm rơi vào khoảng 2000 USD. 
 • Kỹ thuật viên: Các doanh nghiệp tuyển dụng việc làm Campuchia hiện nay đều có hệ thống máy chủ hiện đại. Vì thế ứng viên đảm nhận vị trí này sẽ phải liên tục kiểm tra, khắc phục sự cố và bảo dưỡng định kỳ, lương khởi điểm 2500 USD. 
 • IT:Vị trí này đòi hỏi ứng viên phải có bằng cấp, trình độ học vấn tương đương vì liên quan tới máy tính. Đổi lại, bạn được nhận mức thu nhập rất cao lên tới 100 triệu đồng/tháng. 
Việc Làm Bên Campuchia Tuyển Dụng Mức Lương Cao
Việc Làm Bên Campuchia Tuyển Dụng Mức Lương Cao

Hướng dẫn tìm việc làm ở Campuchia nộp hồ sơ ứng tuyển

Ngoài nhu cầu tìm kiếm việc làm Campuchia phù hợp thì nhiều người còn đang chưa biết cách nộp hồ sơ ứng tuyển ở đâu, quy trình tuyển dụng phỏng vấn thế nào. Chính vì thế, nếu bạn cũng trong trường hợp tương tự thì hãy làm theo chỉ dẫn bên dưới: 

 • Lựa chọn 1 trong số các công việc theo list danh sách bên trên -> Xem mô tả JD để lấy thông tin địa chỉ Email.
 • Hoàn thiện CV file docs sau đó gửi tới địa chỉ hòm thư doanh nghiệp đang đăng tin tuyển dụng. Lưu ý bạn phải chắc chắn thời điểm mình ứng tuyển vẫn còn hạn, chưa kết thúc phỏng vấn và số lượng nhân sự. 
 • Để ý thông báo email trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 ngày sau khi gửi hồ sơ. Đội ngũ tuyển dụng doanh nghiệp sẽ kiểm tra CV, chọn lọc đối tượng phù hợp và liên hệ lại hẹn lịch phỏng vấn. 
 • Sau khi bạn thấy thư mời phỏng vấn, người lao động cần xác nhận lại với bên tuyển dụng và lựa chọn cách thức test năng lực gồm: Trực tiếp tại văn phòng hoặc Trao đổi trực tuyến qua Zalo. 
Cách Tìm Việc Làm Ở Campuchia Nộp Hồ Sơ Ứng Tuyển
Cách Tìm Việc Làm Ở Campuchia Nộp Hồ Sơ Ứng Tuyển

Mỗi một ứng viên khi đã hoàn thành lượt phỏng vấn sẽ tiếp tục được hẹn ngày trả kết quả trúng tuyển. Nếu như thành công, phía doanh nghiệp cũng cho phép người lao động thêm khoảng 1 tuần sắp xếp chuyện cá nhân và chuẩn bị vào thử việc. 

OKVIP – Nơi tuyển dụng việc làm tại Campuchia mới nhất 2023

Trong số các tập đoàn đang tuyển dụng việc làm Campuchia thì OKVIP là đơn vị nhận nhiều sự quan tâm nhất. Lý do bởi doanh nghiệp này có thương hiệu lâu năm, hoạt động đang mảng kinh doanh nên cần số đông nhân viên mới tiếp quản. Ngoài ra, không thể kể đến mức lương, phúc lợi đãi ngộ tại OKVIP cũng cực kỳ tốt.

Cho những ai chưa biết, đây là một tập đoàn hiện đang hoạt trong lĩnh vực cung cấp trò chơi trực tuyến đa quốc gia. Ở Việt Nam, OKVIP cũng có chi nhánh đại diện nên rất tiện cho các ứng viên tới nộp hồ sơ phỏng vấn. Ngoài ra khi là nhân viên chính thức, bạn được quyền lựa chọn làm việc tại văn phòng trong nước hoặc Campuchia. 

Về khoản đãi ngộ, mức lương thử việc đối tại OKVIP dao động từ 1500 -3000 USD tùy vị trí ứng tuyển. Bên cạnh đó, tập đoàn còn kèm theo thưởng doanh thu, năng suất hàng tháng rất cao lên tới 5%. Vì thế nếu chăm chỉ và hoàn thành chỉ tiêu, bạn có thể hưởng mức thu nhập không dưới 50 triệu đồng. 

Okvip - Nơi Tuyển Dụng Việc Làm Tại Campuchia Với Mức Lương Hấp Dẫn
Okvip – Nơi Tuyển Dụng Việc Làm Tại Campuchia Với Mức Lương Hấp Dẫn

Khoản phúc lợi mà OKVIP đang triển khai cũng giúp tập đoàn thu hút lượng lớn lao động. Mỗi năm, bạn được tham gia du lịch cùng các phòng ban với gói tài trợ 100%. Chế độ mua bảo hiểm toàn phần cũng đang triển khai ở tập đoàn cho những nhân viên vào làm chính thức. 

Bên trên là những thông tin việc làm Campuchia đáng chú ý dành cho người lao động Việt. Bạn hãy lựa chọn chọn mình vị trí ứng tuyển đúng khả năng, trình độ và mong muốn bản thân theo list bài viết gợi ý. Ngoài ra nếu ai ước mơ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, đãi ngộ và phúc lợi tốt thì đừng quên gửi CV tới OKVIP nhé.

Đọc Thêm:

Đãi Ngộ Làm Việc OKVIP: Tập Đoàn Giải Trí Uy Tín Nhất

Việc Làm Lương Cao Tại Tập Đoàn Giải Trí OKVIP 2023