Việc làm HR (Online và Offline) tại Okvip

Việc Làm Hr Tại Tập Đoàn Okvip

Việc làm HR Online và Offline tại Okvip đang thu hút sự quan tâm, muốn tìm hiểu chi tiết từ các ứng viên. Hãy đọc ngay bài viết sau đây để nắm được các thông tin chi tiết!

Việc Làm Hr Tại Tập Đoàn Okvip
Việc Làm Hr Tại Tập Đoàn Okvip

Tóm tắt tuyển dụng với vị trí HR online

Độ tuổi 20 – 30 tuổi
Yêu cầu Mô tả công việc HR online:

 • Thực hiện công việc tuyển dụng OKVIP theo kế hoạch được đề ra, duy trì liên lạc chặt chẽ với các bộ phận khác và hoàn thành các nhiệm vụ tuyển dụng trong thời gian quy định.
 • Mở rộng và duy trì các trang web tuyển dụng để tối ưu quy trình tuyển dụng.
 • Lựa chọn và xem xét hồ sơ ứng viên, lên lịch phỏng vấn và tiến hành quy trình phỏng vấn, phân loại, ghi chú và theo dõi kết quả phỏng vấn.
 • Cập nhật và quản lý cơ sở dữ liệu ứng viên, lưu trữ thông tin cá nhân liên quan đến công việc.
 • Phối hợp với các vấn đề liên quan trước khi nhân viên mới vào công ty và thông báo cho bộ phận quản lý nhân sự để chuẩn bị cho việc đón nhận nhân viên.
 • Thể hiện đạo đức nghề nghiệp tốt, làm việc cẩn thận, có tinh thần trách nhiệm cao, kỹ năng giao tiếp và phối hợp tốt, và khả năng làm việc nhóm.
 • Thành thạo sử dụng phần mềm văn phòng và có kiến thức cơ bản về mạng xã hội.
Lương thử việc Tháng thứ 1: 8.000.000 VNĐ

Tháng thứ 2: 8.000.000 VNĐ

Lương chính thức Chuyển chính: 10.000.000 VNĐ Chỉ tiêu: 

Yêu cầu tuyển đủ 5 người làm bán hàng online trong vòng 1 tháng. Từ người thứ 6 trở đi, mỗi người được thưởng 500.000 VNĐ.

Thời gian làm việc Giờ làm việc: 10:00 – 20:00 (nghỉ 4 ngày trong tháng)

Tóm tắt tuyển dụng với vị trí HR offline

Độ tuổi 20 – 30 tuổi
Yêu cầu Mô tả công việc HR Offline:

 • Tuyển dụng theo kế hoạch được giao và duy trì liên hệ với những bộ phận khác nhằm hoàn thành xong nhiệm vụ đúng theo thời hạn quy định. 
 • Thực hiện duy trì trang tuyển dụng, lựa chọn cũng như lọc hồ sơ ứng viên phỏng vấn. 
 • Thực hiện các bước trong quy trình phỏng vấn ứng viên. 
 • Khi ứng viên đã được nhận làm thì cập nhật thông tin lên trang quản lý và báo quản lý để thực hiện việc đón tiếp người mới.
Lương thử việc Tháng thứ 1: 27.000.000 VNĐ, nếu có kinh nghiệm tuyển dụng được 15 người trong tháng đầu mức lương sẽ là 35.000.000VNĐ
Lương chính thức Chuyển chính: Tăng 2 triệu mỗi tháng, tối đa 40.000.000 VNĐ
Thời gian làm việc Giờ làm việc: 10:00 – 20:00 (nghỉ 4 ngày trong tháng)

Chi tiết công việc mà nhân viên HR online và offline tại Okvip cần làm

Một số công việc mà nhân viên HR cả online và offline ở Okvip cần đảm nhiệm là:

Thực hiện lưu trữ, quản lý thông tin về nhân viên các bộ phận

Thực Hiện Lưu Trữ, Quản Lý Thông Tin Về Nhân Viên Các Bộ Phận

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của HR tại okvip đó là quản lý thông tin của toàn bộ nhân viên trong công ty như: Hồ sơ nhân viên, thông tin lương thưởng, bảo hiểm, chế độ phúc lợi,… Mục đích của việc này nhằm để đảm bảo rằng mọi dữ liệu nhân viên đều được cập nhật đầy đủ và chính xác.

Thực hiện việc tuyển dụng, tìm và chọn lọc ứng viên phù hợp

Tuyển dụng và chọn lọc nhân viên là nhiệm vụ không thể thiếu của HR.  Việc này bao gồm các hoạt động như: Lập kế hoạch tuyển dụng, xây dựng JD mô tả công việc, đăng tin tuyển lên nhiều trang web uy tín, thực hiện phỏng vấn ứng viên và đưa ra quyết định cuối cùng về việc tuyển dụng.

Công Việc Khác: Việc Làm Edit Video Hot Nhất 2023 Tại Okvip Group

Đào tạo và phát triển nhân sự

HR tại Okvip còn có chức năng đào tạo và phát triển nhân sự. Việc này bao gồm việc xác định nhu cầu đào tạo của công ty, thiết kế và triển khai các chương trình đào tạo và phát triển nhân sự, theo dõi tiến độ và đánh giá kết quả. Từ đó, để nâng cao năng lực và hiệu suất làm việc của mọi người trong doanh nghiệp, đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Quản lý hiệu suất

HR cũng có nhiệm vụ quản lý hiệu suất của nhân viên trong công ty. Điều này bao gồm việc thiết kế các mục tiêu hiệu suất, đánh giá, giám sát và cung cấp các chương trình đào tạo…Mục đích nhằm giúp nhân viên hoạt động hiệu quả trong công ty và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

Thực hiện quản lý các quan hệ lao động trong công ty

Thực Hiện Quản Lý Các Quan Hệ Lao Động Trong Công Ty

HR còn thực hiện việc quản lý mối quan hệ lao động trong công ty. Điều này bao gồm  xây dựng và triển khai các chính sách, thực hiện các thủ tục liên quan đến lao động, giải quyết các tranh chấp lao động…. và Mục đích cuối cùng nhằm bảo vệ quyền lợi của nhân viên được tốt nhất và công ty đang thực hiện đúng quy định pháp luật.

Quản lý tài sản nhân viên

HR ở hệ thống Okvip còn mang trọng trách quản lý tài sản nhân viên trong công ty. Điều này bao gồm việc quản lý các tài sản như điện thoại di động, máy tính xách tay, xe hơi và các thiết bị khác….Mục đích của việc này là để mọi nhân viên sử dụng đúng cách, đáp ứng nhu cầu làm việc và đóng góp vào sự đi lên của công ty.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Ở tập đoàn Okvip, HR còn cần biết xây dựng văn hóa doanh nghiệp bằng cách lên định hướng, xác định và thúc đẩy các giá trị và tôn chỉ của công ty. Đồng thời, xây dựng các chương trình và hoạt động để thúc đẩy tinh thần làm việc và tính nhân văn trong công ty. Mục đích là để tạo ra một môi trường làm việc tích cực, khuyến khích sự phát triển của nhân viên và đóng góp vào thành công doanh nghiệp.

Yêu cầu chung cho nhân viên HR online và offline tại Okvip

Yêu Cầu Chung Cho Nhân Viên Hr Online Và Offline Tại Okvip

Với vị trí HR online và offline ở Okvip, có một số yêu cầu chung như sau:

Yêu cầu cơ bản:

 • Có độ tuổi dưới 30, không phân biệt giới tính
 • Có máy tính và kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng.
 • Có thể tuân thủ thời gian làm việc theo quy định của công ty. 

 Lưu ý:

 • Nếu không tuyển được người trong vòng 1-2 tháng liên tiếp, hợp tác sẽ kết thúc. Nếu sau 2 tháng không đạt chỉ tiêu và bạn vẫn muốn tuyển nhân viên cho công ty, bạn có thể chọn làm môi giới cho công ty.
 • Nhân viên ở Việt Nam trong quá trình làm việc sẽ bị loại bỏ nếu công ty không thể liên lạc được với họ trong vòng 10 phút.

OKVIPB.COM là trang web thuộc hệ thống giải trí hàng đầu châu Á OKVIP. Nơi đây cung cấp nhiều tựa game hay, uy tín và cực chất lượng. Hiện, do nhu cầu mở rộng thị trường, cần đóng góp nhiều từ nhân sự. Vì thế, OKVIPB đang tuyển gấp 1 HR offline với mô tả công việc như sau.

Lưu ý khi làm việc: 

 • Ứng viên phải thể hiện được khả năng làm việc của mình bằng việc tuyển được người. 
 • Nếu sau 2 tháng không tuyển được người nào thì việc hợp tác giữa công ty và ứng viên sẽ chấm dứt. 
 • Còn nếu trong khoảng thời gian 2 tháng không đạt đủ chỉ tiêu đề ra nhưng ứng viên vẫn có mong muốn hợp tác với công ty thì có thể làm theo hình thức môi giới. 
 • Ngoài ra, khi làm việc, nếu công ty không thể liên lạc được với nhân viên trong vòng 10 phút, nhân viên đó sẽ bị thôi việc. 
 • Địa điểm làm việc: Làm việc tại văn phòng công ty ở Campuchia

jd-tuyen-dung-okvip-hr-offline

jd-tuyen-dung-okvip-hr-online

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về vị trí tuyển dụng HR online và offline ở Tập đoàn OKVIP. Mong rằng, bạn sẽ lắm được rõ ràng mọi thông tin để có thể hiểu rõ công việc và ứng tuyên nhanh chóng nếu cảm thấy phù hợp.