Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia Theo Quy Định Đại Sứ Quán

Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia Khó Không Như Nhiều Người Suy Nghĩ

Xin Visa làm việc tại Campuchia có khó khăn, phức tạp không? Người lao động cần chuẩn bị chi tiết những giấy tờ gì khi xin Visa? Tại đất nước này có thể làm những công việc nào để có mức lương xứng đáng? Đâu là công ty đủ uy tín bạn nên đầu quân khi qua Campuchia? Theo dõi tiếp nội dung sau sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất!

Thông Báo: Tập Đoàn Okvip Group Tuyển Dụng Trợ Lý OA

Xin Visa làm việc tại Campuchia có khó không?

Nhiều người chuẩn bị xin Visa làm việc tại Campuchia thường quan tâm liệu thủ tục thực hiện có khó không. Câu trả lời là không bởi hồ sơ chuẩn bị đơn giản, cách thực hiện nhanh chóng. Điều quan trọng là bạn cần có sự nghiêm túc, chỉn chu trước khi tiến hành và tìm hiểu để đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện của Đại sứ quán nước sở tại.

Nhằm tối ưu thời gian xin Visa, bạn có thể tham khảo quy trình tại diễn đàn, hội nhóm hoặc từ những người có kinh nghiệm để nhận chia sẻ. Ngoài cách nộp trực tiếp khi nhập cảnh Campuchia, bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ trực tuyến thông qua website chính thức của Đại sứ quán/ Lãnh sự quán quốc gia này.

Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia Khó Không Như Nhiều Người Suy Nghĩ
Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia Khó Không Như Nhiều Người Suy Nghĩ

Theo quy định thông thường, đương đơn hoàn thiện đơn xin Visa làm việc tại Campuchia, sau đó cung cấp thông tin cá nhân theo yêu cầu và nộp chi phí dao động 30 – 35 USD cho từng thời điểm. Bạn nên theo dõi về quy định nhập cảnh Campuchia để nâng cao sự thành công cho hồ sơ, không bị trả lại để bổ sung hay chỉnh sửa.

Khi bạn đã nhận được thư mời việc làm từ công ty/ doanh nghiệp nước ngoài thì vấn đề xin Visa việc làm càng đơn giản, không còn khó khăn. Đặc biệt những tập đoàn lớn như OKVIP với sự nổi tiếng và chuyên nghiệp. Lúc này thủ tục xử lý và trả kết quả sẽ nhanh chóng hơn giúp bạn không bị chậm trễ thời gian báo danh.

Đọc Thêm:

Casino Mộc Bài Tuyển Dụng – Cơ Hội Đổi Đời Cho Người Lao Động

Có Nên Sang Campuchia Làm Việc? Thuận Lợi Và Rủi Ro

Tuyển Dụng Việc Làm Campuchia Lương Cao Đãi Ngộ Hấp Dẫn

Cần chuẩn bị những giấy tờ gì khi xin Visa làm việc tại Campuchia?

Như đã chia sẻ ở trên, tốc độ xin Visa làm việc tại Campuchia sẽ được rút ngắn khi người lao động chuẩn bị đầy đủ, chi tiết những giấy tờ cần thiết. Nhiều người mới chưa có kinh nghiệm thường gặp khó khăn ở bước này. Song bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây sẽ đảm bảo hồ sơ hoàn thiện, không bị trả về:

Những Giấy Tờ Cần Thiết Khi Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia
Những Giấy Tờ Cần Thiết Khi Xin Visa Làm Việc Tại Campuchia
 • Hộ chiếu: Giấy tờ quan trọng cần có để đủ điều kiện xin Visa, bạn cần chắc chắn hộ chiếu còn hạn tối thiểu 6 tháng và dư ít nhất 2 trang trống để dán Visa.
 • Ảnh: Yêu cầu hồ sơ xin Visa cần 2 ảnh chụp phông trắng và trong thời gian 6 tháng trở lại, không đeo kính, thấy rõ mặt.
 • Sơ yếu lý lịch: Bộ giấy tờ kê khai thông tin cá nhân của người lao động và gia đình, chi tiết về tiểu sử hỗ trợ việc xét duyệt nhanh chóng.
 • Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe: Đương đơn có thể dễ dàng đến bất kỳ bệnh viện/ phòng khám tư nào để khám bệnh và nhận giấy khám sức khỏe theo quy định cho người lao động.
 • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân hoặc độc thân tại thời điểm xin Visa làm việc tại Campuchia.
 • Hồ sơ chứng minh cho chuyến nhập cảnh như đặt vé máy bay, khách sạn, nhà ở tại Campuchia, chi tiết về lịch làm việc/ công tác.
 • Các loại bằng cấp hoặc chứng chỉ nếu người lao động có.

Qua Campuchia có thể làm những công việc gì?

Xin Visa làm việc tại Campuchia được nhiều người quan tâm minh chứng cho nhu cầu việc làm tại Campuchia ngày càng có xu hướng gia tăng. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể công việc tại các trang tin tuyển dụng việc làm Campuchia hoặc tập đoàn lớn như OKVIP. Sau đây là một số gợi ý giúp bạn có được việc làm mơ ước, mức lương cao và đãi ngộ tuyệt vời:

Những Việc Tại Campuchia Đang Hot
Những Việc Tại Campuchia Đang Hot
 • SEO website online/offline: Bạn cần có kinh nghiệm SEO, nghiên cứu và phân tích nội dung nhằm mục đích cải thiện từ khóa cho web.
 • SEO content online/offline: Nhân sự sẽ xây dựng cho nội dung content sẽ update tại website, bộ phận giúp hoạt động SEO đạt được mục tiêu và cung cấp thông tin chính xác cho người dùng nhằm tăng lượng traffic hiệu quả.
 • IT Apps Developer/ IT website: Công việc của những người thiết kế và phát triển ứng dụng trên thiết bị di động ở nhiều nền tảng. Ứng dụng công nghệ phát triển và mở rộng hệ điều hành như iOS, Android, Window Phone.
 • Ads Facebook, Youtube: Nhân sự dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau và tối ưu hình ảnh, video để tăng hiệu quả cho chiến dịch theo ngân sách công ty, từ đó thu hút được khách hàng mục tiêu thử nghiệm dịch vụ, sản phẩm để đi đến hành vi sử dụng chính thức.
 • Design Graphics: Thiết kế đồ họa kết hợp các yếu tố về hình ảnh, font chữ phù hợp nhằm truyền tải đến người dùng thông điệp ý nghĩa tăng thêm lượt quan tâm đến dịch vụ và sản phẩm.
 • Bình luận viên bóng đá offline/ online: Tham gia bình luận chính cho các trận cầu đỉnh cao theo chỉ định của công ty.

Công ty nào đủ uy tín khi qua Campuchia làm việc? 

Trước khi xin Visa làm việc tại Campuchia người lao động cần xác định được công ty mình sẽ đầu quân khi xuất ngoại. Đây là vấn đề cần nghiêm túc đánh giá để có được hiệu quả tốt nhất, không gây ra bất kỳ rủi ro nào. OKVIP – Tập đoàn giải trí hàng đầu châu Á chính là gợi ý hoàn hảo bạn có thể tham khảo.

Okvip Tập Đoàn Giải Trí Tuyển Dụng Việc Là Tại Campuchia Uy Tín 
Okvip Tập Đoàn Giải Trí Tuyển Dụng Việc Là Tại Campuchia Uy Tín

Đây là đơn vị hoạt động về lĩnh vực cung cấp trò chơi giải trí, mang đến người chơi những game chất lượng. Tại tập đoàn hiện tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau như SEO website, SEO content, IT Apps Developer, Design Graphics, Ads Facebook, Youtube,… với mô tả công việc chi tiết để ứng viên tìm hiểu.

Khi trở thành nhân sự của OKVIP, ở thời điểm thử việc bạn đã có cơ hội nhận lương từ 20-40 triệu tùy vị trí. Sau thời gian thể hiện tốt và hoàn thành công việc xuất sắc, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức với mức lương có thể gấp đôi, gấp ba.

Đặc biệt, chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tại OKVIP được đánh giá là tuyệt vời, phù hợp với nhiều đối tượng. Bạn được làm trong không gian thoải mái để phát triển kỹ năng, có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Bài viết trên đã giúp người lao động đánh giá độ khó khi xin Visa làm việc tại Campuchia và những giấy tờ quan trọng cần chuẩn bị trước khi làm thủ tục. Với những công việc và công ty gợi ý uy tín, chắc chắn sẽ giúp bạn tìm được “bến đỗ” phù hợp nhất cho khả năng, kinh nghiệm của mình. Ghé ngay OKVIP để nộp CV và sẵn sàng cho công việc trong mơ, lương thưởng hấp dẫn!